Hàng Nội Địa Úc

KDC Đoàn Kết, P. Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Vui lòng đọc Câu Hỏi Thường Gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Chỉ nhận lại hàng đổi khi hàng bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng. Thời hạn đổi các mặt hàng bán tại Hàng Nội Địa Úc là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và còn nguyên nhãn mác. True Market không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng. 

 

Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?

Quý khách vui lòng thông báo đến Hàng Nội Địa Úc qua số 0982 680 467, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho quý khách. Hoặc quý khách đăng nhập vào website hangnoidiauc.vn để tự hủy đơn hàng nếu đặt hàng từ website. Đơn hàng không thể hủy trong trường hợp cửa hàng True Market đã bàn giao cho đối tác vận chuyển.

 

Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng, quý khách cần thông báo cho Hàng Nội Địa Úc được biết qua số hotline 0982 680 467, email: [email protected] hoặc chat với nhân viên bán hàng trên website hangnoidiauc.vn hoặc Fanpage Hàng Nội Địa Úc trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận. Xin vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thu xếp để hoàn lại tiền và thông báo phương thức hoàn trả sản phẩm.

Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do quá trình vận chuyển.

 

 

Liên Hệ

Điện thoại: 0982 680 467

Email: [email protected]