Hàng Nội Địa Úc là chuỗi cửa hàng tiên phong tại Việt Nam chuyên về các sản phẩm nội địa của Úc. Lĩnh vực hoạt động của chuỗi cửa hàng bao gồm:

  • Phát triển các hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm của xuất xứ từ Úc.
  • Liên kết các đối tác là cá nhân, công ty muốn kinh doanh các sản phẩm nội địa của Úc.

Nền tảng & Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Với định hướng: Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ các sản phẩm của xuất xứ từ Úc và Liên kết các đối tác là cá nhân, công ty muốn kinh doanh các sản phẩm nội địa của Úc, Hàng Nội Địa Úc luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm: Hàng Nội địa Úc luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Hàng Nội Địa Úc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Hàng Nội Địa Úc.

Tiện lợi: Hàng Nội Địa Úc luôn đạt mức tăng trưởng 100% hàng năm, Hệ thống vận chuyển đang phủ sóng trên 63 tỉnh, thành Việt Nam. Trong đó, TP. Cần Thơ là thị trường lớn nhất. Hàng Nội Địa Úc cam kết mang đến sự tiện lợi trong mua sắm tới tất cả khách hàng khắp cả nước: sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá hợp lý và đa dạng chủng loại. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm phù hợp tại Hàng Nội Địa Úc.

Công nghệ: Hàng Nội Địa Úc được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Chuỗi cửa hàng đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành để có được giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân sự: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là niềm tự hào của Công ty. Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Đối tác: Hàng Nội Địa Úc có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng của Úc.

Thông tin Hàng Nội Địa Úc

Địa chỉ cửa hàng: Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0982 680 467

Email: [email protected]

NỀN TẢNG & TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

SẢN PHẨM

TIỆN LỢI

Hợp tác với Chúng tôi để trở thành đại lý chính thức!